Trung tâm Anh ngữ APUS – Chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trung tâm Anh ngữ APUS đạt chuẩn đào tạo chất lượng quốc tế đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí: chương trình giảng dạy đặc biệt, được cập nhật thường xuyên; giáo viên có đầy đủ bằng cấp, chứng nhận, chuyên nghiệp và tận tâm; học viên đạt tiến bộ rõ rệt sau khóa học; quá trình tuyển sinh thuận tiện và quyền lợi của học viên luôn được quan tâm.

Đồng thời, trung tâm đã đầu tư và phát triển cho hệ thống quản trị hiệu quả và nguồn nhân lực dồi dào; cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị dạy học ứng dụng công nghệ cao; dịch vụ đăng ký học cũng như phản hồi cho phụ huynh đảm bảo thuận tiện, nhiệt tình.

Để đạt được kết quả tuyệt vời này, APUS English đã vượt qua các bước kiểm định gắt gao trên nhiều khía cạnh, từ chương trình giảng dạy, đầu ra của các học viên, chất lượng của giáo viên, cơ sở vật chất, quá trình tuyển sinh và chăm sóc học viên. Quá trình này bao gồm nhiều công đoạn như khảo sát trực tuyến độ hài lòng của các học viên, phụ huynh, giáo viên và nhân viên đang công tác; dự giờ ngẫu nhiên các khóa học thuộc hệ thống trung tâm để đánh giá chất lượng giảng dạy cũng như mức độ tiêu chuẩn cơ sở vật chất của phòng học, phòng làm việc.

“Học tiếng Anh là chìa khoá để vươn ra thế giới nhưng đó là một hành trình lâu dài. Bước đầu tiên trong hành trình đó là các em phải tìm cho mình một trung tâm uy tín, chất lượng và chúng tôi tin rằng Anh ngữ APUS là một sự lựa chọn đáng tin cậy”.

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ APUS

Địa chỉ : 02 Lê Viết Lượng, phường Hưng Bình , Tp Vinh , Nghệ An

Hotline : 0947 700 900

Email : apusenglish@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/apusenglish

Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTam.AnhNguQuocTe.APUS/

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll