Cơ sở vật chất

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Cơ sở vật chất & trang thiết bị dạy và học: Không gian thoáng mát sàn gỗ, quạt, điều hòa, ánh sáng đầy đủ, sạch sẽ,cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

Các phòng học của Apus English luôn được bật điều hòa trong mọi thời tiết để cân bằng nhiệt độ trong phòng, đồng thời tạo ra một môi trường học tập thoải mái nhất.

Hơn thế nữa, số lượng học viên chỉ giới hạn trong khoảng từ 12-15 bạn/lớp để đảm bảo được khả năng tiếp thu bài giảng được tốt nhất, cũng như việc giáo viên có thể quan tâm và sát sao từng học viên. – Bàn ghế của trung tâm cũng được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với trẻ, dễ di chuyển để cho các hoạt động trong lớp học.Các phòng học ngoài việc được bố trí lắp nhiều đèn có độ sáng vừa phải, còn được thiết kế với không gian mở, có nhiều cửa sổ mang lại nguồn sáng tự nhiên, độ sáng vừa phải, hỗ trợ tốt nhất cho việc phát huy tốt nhất chức năng của thị giác.

Đặc biệt là với các phòng học dành cho các bạn nhỏ, Apus English luôn trang trí sao cho các phòng học luôn bắt mắt và tạo cảm giác hứng thú trong việc học cho các bạn.Cơ sở vật chất luôn đầy đủ để hỗ giúp đỡ học viên một cách tốt nhất.Mỗi phòng học được trang bị loa nghe, máy tính kết nối internet, máy chiếu, bảng chấm chạm tương tác thông minh,…để phục vụ cho giờ học đạt hiệu quả cao nhất tại trung tâm luôn có sẵn máy in và photocopy để cung cấp tài liệu cho mỗi buổi học Có khu vực lễ tân, sảnh chờ để các bạn học viên ngồi đợi bố mẹ hay đợi đến buổi học.

Ở đó luôn có đội ngũ nhân viên chăm sóc luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho các vị phụ huynh và các bạn học viên. Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp một số đồ ăn vặt phòng trường hợp các bạn học viên cảm thấy đói giữa giờ, giúp cho việc học được diễn ra hiệu quả nhất.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll