Tiếng Anh Mầm Non

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Học sinh từ 3 – 5 tuổi (Tiếng Anh Mầm Non):

 

Đến với lớp học tiếng Anh Mẫu Giáo các bé sẽ được học trong môi trường “Học mà chơi, chơi mà học“, thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau : học qua bảng điện tử IT Board, ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh từ, bài hát, trò chơi…giúp bé học tập, làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái, yêu thích tiếng Anh và đầy cảm hứng học tiếng Anh.

Tùy theo trình độ, các bé lớp tiếng Anh Mẫu Giáo sẽ được xếp lớp phù hợp nhất với trình độ và độ tuổi bằng việc học thử và kiểm tra đầu vào. Trong quá trình học tập tại Trung tâm, chương trình tiếng Anh Mẫu Giáo thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng ở giữa và cuối mỗi khóa học để chuyển tiếp trình độ, nội dung học tập hàng ngày, kết quả đánh giá thành tích học tập trên lớp giáo viên sẽ đánh giá thông qua sổ liên lạc điện tử để phụ huynh theo dõi.

 

Ưu điểm của khóa học:

-Được nghiên cứu và điều chỉnh để phù hợp nhất đối với lứa tuổi mầm non cùng với sự kết hợp với công cụ học tập dành riêng cho lứa tuổi này

Giáo trình tiêu chuẩn :

– Tổng hợp nội dung học, từ vựng, mẫu câu, phát âm, bài hát liên quan đến chủ đề.

– Mỗi quyển sách trong giáo trình có một chủ đề học, nội dung: từ đơn, dạng câu, đối thoại, bài hát, phát âm… Tất cả điều liên quan đến chủ đề chính, đồng thời còn bổ sung thêm kiến thức thường nhật nhằm giúp các bạn nhỏ có thể vận dụng tốt trong cuộc sống thường ngày. Nội dung gồm có:

  • Let’s Learn: Từ đơn và dạng câu.
  • Let’s Do: Các bài luyện tập về từ đơn và dạng câu.
  • Letter and Sounds: Nhận biết được các chữ cái và phát âm chuẩn.
  • Fun Time: Bài hát và các hoạt động khác.
  • Assessment: Ôn tập lại nội dung đã học.

 

Kỳ thi:

Sau khóa học 18 – 24 tháng, Trung tâm sẽ tổ chức kiểm tra ôn tập, thi tuyển chứng chỉ Cambridge English: Starters ( còn được gọi là Young Learners English: Starters, là bước khởi đầu trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ ) và tổ chức trao bằng cho Bé.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll