Tiếng Anh Thiếu Niên

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Học sinh từ 11 – 15 (tiếng Anh Thiếu Niên) :

Đến với lớp học tiếng Anh thiếu niên các bé sẽ được học đầy đủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau giúp bé học tập, làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái, yêu thích tiếng Anh và đầy cảm hứng học tiếng Anh.

Tùy theo trình độ, các bé lớp tiếng Anh Thiếu Niên sẽ được xếp lớp phù hợp nhất với trình độ và độ tuổi bằng việc học thử và kiểm tra đầu vào. Trong quá trình học tập tại Trung tâm Apus English, chương trình tiếng Anh Thiếu Niên thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng ở giữa và cuối mỗi khóa học để chuyển tiếp trình độ, nội dung học tập hàng ngày, kết quả đánh giá thành tích học tập trên lớp giáo viên sẽ đánh giá thông qua sổ liên lạc điện tử để phụ huynh theo dõi.

  • Giáo trình: dùng bộ giáo trình Solutions 

Bộ giáo trình này  do  tác giả Tim Falla và Paul A Davies chịu trách nhiệm về nội dung dành cho đối tượng thanh thiếu niên, tập trung vào kỹ năng nói và viết phù hợp theo hướng luyện thi. Bộ giáo trình này cung cấp lượng từ vựng khá phong phú với các chủ đề khác nhau, xung quanh cuộc sống hàng ngày như: trường lớp, thời gian rảnh rỗi, du lịch và các chủ đề khác.Solution là bộ giáo trình rất hay của Oxford , thích hợp với các bạn học sinh từ lớp 6 -12 theo level từ A-A1-A2-B-B1-B2

  • Bộ sách bao gồm : Solutions Grade 6, Solutions Grade 7, Solutions Grade 8 ,Solutions Grade 9
  • Ưu điểm khóa học :

Giúp học sinh phát âm chuẩn,đọc nhanh

Củng cố ngữ pháp để viết tốt

Làm quen với các kỳ thi tiếng Anh Quốc tế

Học thêm các kỹ năng mềm

Phương pháp tiếp cận hiện đại, hỗ trợ giảng dạy nói và viết, tập trung chuẩn bị cho kỳ thi cấp 2. Cấu trúc bài học đơn giản và hướng dẫn tiếp cận để hỗ trợ học tập và động viên học sinh sử dụng ngôn ngữ tự tin. Từ đó phát triển khả năng ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp được thành thạo hơn.

  • Kỳ Thi:

Sau 18 – 24 tháng học,trung tâm Apus English sẽ tổ chức kiểm tra ôn tập, thi tuyển chứng chỉ Cambridge English: Flyers, KET, PET và tổ chức trao bằng cho Bé.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll