LỢI ÍCH CỦA VIỆC GIÁO DỤC SỚM TIẾNG ANH CHO TRẺ

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Theo các chuyên gia, để trẻ em học tiếng Anh từ 3 tuổi sẽ mang đến nhiều lợi ích trong việc hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ và kiến thức sống. Bài viết dưới đây của trung tâm anh ngữ APUS sẽ bật mí một số lợi ích của việc cho trẻ học tiếng Anh sớm. Cùng theo dõi nhé!

Trẻ thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên

Não bộ của trẻ em được ví như những miếng bọt biển, nó có tác dụng hút các thông tin xung quanh cuộc sống của trẻ, kể cả ngoại ngữ. Chính vì vậy, thời điểm lý tưởng nhất để tọ nền tảng và phát huy khả năng ngôn ngữ của trẻ.

Nếu trẻ có thể được tạo điều kiện học ngôn ngữ ngay ở độ tuổi này, bên cạnh việc học tiếng mẹ đẻ thì sau này, trẻ sẽ có khả năng tư duy, logic ngôn ngữ rất tốt khi trưởng thành.

Trẻ phát âm chuẩn xác hơn

Ở độ tuổi từ 3 – 5 này, cấu tạo các cơ quan nghe, nói, phát âm giúp trẻ dễ dàng thẩm thấu ngôn ngữ, bắt chước nhiều cách phát âm khác nhau. Đó chính là lý do chúng ta thường thấy khi các em nhỏ khi xem những bộ phim, bài hát nước ngoài có khả năng ghi nhớ và nhại lại cách phát âm của các nhân vật trên phim vô cùng chuẩn xác.

Tốt cho sự phát triển của não bộ

Không chỉ là một miếng bọt biển bình thường, não bộ của trẻ cũng giống như những múi cơ, chúng sẽ trở nên khỏe mạnh và phát triển vượt bậc khi được rèn luyện thường xuyên. Do đó, những đứa trẻ sớm tiếp xúc với ngoại ngữ mới sẽ rèn luyện được tính tư duy, phản biến vô cùng nhạy bén và sáng tạo.

Trẻ dạn hơn trong giao tiếp

Từ thói quen học và khám phá một ngôn ngữ mới, trẻ sẽ được rèn luyện bản lĩnh tự tin giao tiếp trước đám đông. Do thường xuyên được khuyến khích phát biểu, tham gia các hoạt động tạp thể, nhóm, lớp trong một môi trường dạy tiếng anh quốc tế, từ đó trẻ sẽ có cơ hội làm quen với nhịp điệu năng động và lâu dài trẻ sẽ thành thói quen giúp trẻ mạnh dạn và tự tin trong cuộc sống.

Trẻ dễ đồng cảm và yêu thích sự khám phá

Khi học tiếng Anh, trẻ sẽ ít nhiều được khám phá những nét mới lạ và độc đáo từ những nền văn hóa tiên tiến khác nhau thông qua sách vở. Quá trình này sẽ kích thích trí tò mò của trẻ, giúp trẻ mở rộng và đón nhận thêm nhiều vốn sống đa dạng. Từ đó, trẻ sẽ dễ dàng thấu hiểu và kết nối với những sự khác biệt về văn hóa giữa các nước khác.

Tương tự như việc gieo trồng một mầm cây vậy, thổ nhưỡng, khí hậu tốt thì cây mới có thể sinh trưởng một cách thuận lợi, vươn tán cao, xanh máy. Các bậc phụ huynh cũng nên tìm hiểu và lựa chọn cho bé một môi trường học tiếng anh tốt, chất lượng để trẻ có thể phát huy hết khả năng của mình.

Thấu hiểu được điều đó, thấu hiểu được thực tế khi môi trường học càng mang tính tương tác cao, học viên càng nhanh nhạy và tiếp thu kiến thức dễ dàng, Trung tâm Anh ngữ APUS áp dụng công nghệ giảng dạy chuyên biệt chuẩn quốc tế được nhường quyền từ Mỹ, các em học tập tại đây, sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động, trò chơi, rèn luyện phát âm chuẩn thông qua tương tác với bảng chấm chạm, với các hình ảnh, tô màu hay thông qua các bài hát ý nghĩa.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt luôn yêu trẻ, am hiểu tâm lý trẻ và luôn chú trọng đến việc khuấy động lớp học tạo sự hứng thú và niềm vui thích học tập của trẻ. <3

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll