Những ứng dụng học tiếng anh miễn phí dành cho bé – Mẹ đã biết hay chưa?

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Ngày nay, các ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ em đang ngày càng phổ biến và được phát triển một cách rộng rãi. Với tính tiện dụng và sự hữu ích của mình, bạn có thể dễ dàng giúp trẻ làm quen và phát triển khả năng ngôn ngữ của mình một cách hiệu quả ngay từ khi còn nhỏ. Sau đây, APUS English sẽ giới thiệu đến bạn các ứng dụng học tiếng Anh Online dành cho trẻ miễn phí trên mạng xã hội rất được ưa chuộng và đánh giá cao hiện nay.

English For Kids

UploadEnglish For Kids là một ứng dụng tiếng anh rất phổ biến hiện nay được thiết kế dành cho trẻ em ở độ tuổi từ 3 – 10. Ứng dụng tuyệt vời này sẽ giúp các bé có thể học ngữ pháp thông qua các ví dụ hay hình ảnh minh họa với các chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày ở nhà và ở trường học. Vốn từ vựng của các bé sẽ được cải thiện một cách đáng kể khi có thể học từ vựng với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao.

Giao diện của English for Kids được thiết kế bắt mắt và các bài học mang đầy tính sáng tạo giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh tốt hơn. Mỗi ngày sẽ có 1 bài học đòi hỏi bé phải làm quen với tiếng Anh thường xuyên từ video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc… Đặc biệt là bạn có thể sử dụng English for Kids ngoại tuyến và không cần phải đăng nhập.

ABC Kids

Đây là ứng dụng học tiếng Anh online hiệu quả dành cho các bé mẫu giáo. Trẻ sẽ được học tiếng Anh thông qua các trò chơi đơn giản như viết chữ cái theo hướng dẫn hay tìm đồ vật. Các game này giúp các con nhận ra hình dạng chữ cái kết hợp với các âm thanh phát ra từ từng từ, từng chữ cái giúp đánh thức khả năng nghe tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

Giao diện của ABC Kids vô cùng bắt mắt tươi sáng giúp trẻ dễ dàng tập trung vào mà không cảm thấy sớm bị áp lực trong việc học. Đặc biệt ABC Kids rất dễ sử dụng, người lớn có thể dễ dàng truy cập vào ứng dụng để tham gia chế độ giáo viên, cùng dạy cho con học tiếng Anh.

Monkey Junior

Monkey Junior cung cấp một phần mềm học tiếng Anh với rất nhiều nội dung phong phú, giúp bé học tiếng Anh hiệu quả. Phương pháp học tiếng Anh này đã được kiểm chứng và ghi nhận trên thế giới, do được nghiên cứu và phát triển bởi nhiều nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục sớm như Glenn Doman, Shichida.

Nội dung chương trình học của ứng dụng này được phân chia thành 3 cấp độ từ dễ đến khó phù hợp với khả năng của từng bé. Trong mỗi khóa học phát âm có 3 giọng đọc bản xứ và các giọng đọc được luân phiên trong suốt khoá học để việc dạy phát âm được hiệu quả hơn. Đấy cũng là cách để các bé luyện nghe tiếng Anh.

Phần mềm học tiếng Anh này bao gồm hàng trăm chủ đề đọc khác nhau từ những đồ vật ở nhà, hình dạng, bộ phận cơ thể, đồ chơi, các hành động, trái cây, rau quả đến động vật hoang dã, côn trùng, thiên nhiên, giao thông, các ngành nghề, các doanh nghiệp và khoa học cùng hơn 100 quy tắc phát âm khác nhau.

Trên đây là 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ mà APUS English muốn giới thiệu đến các bạn. Các ứng dụng hữu ích và tiện lợi này sẽ giúp các bé học mà chơi, chơi mà học vô cùng hiệu quả. Bố mẹ sẽ không mất quá nhiều thời gian để kèm cặp bé và các con cũng sẽ luôn cảm thấy thích thú mỗi khi trải nghiệm. Lựa chọn một hoặc một vài ứng dụng bổ trợ, dành ra 30 phút mỗi ngày cùng học với trẻ, các bậc phụ huynh sẽ nhận thấy được sự tiến bộ nhanh chóng của các bé yêu.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll