Các câu hỏi thường gặp

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tôi muốn đăng k‎ý 1 khóa học tiếng Anh tại Apus English thì thủ tục thế nào?

Tại trung tâm Anh Ngữ Apus, trước khi đăng ký theo học, các bé sẽ được đăng ký tham gia các buổi học thử (đối với những Bé chưa có trình độ tiếng Anh) và kiểm tra (Test) trình độ (đối với những Bé đã có trình độ Tiếng Anh). Bao gồm 2 buổi miễn phí qua hình thức đăng ký thông tin trên form “Đăng ký học thử miễn phí” hoặc liên hệ thông qua Hotline Trung tâm – 0947799900 để được lên lịch học thử hoặc test thử miễn phí.

Điều này nhằm xác định trình độ hiện tại của bé đồng thời giúp phụ huynh quan sát, tìm hiểu về chương trình học, phương pháp giảng dạy tại Apus English. Dựa trên kết quả đánh giá của giáo viên, Trung tâm sẽ tư vấn khóa học phù hợp với trình độ cũng như nhu cầu của quý phụ huynh. Các khóa học tại Trung tâm Anh Ngữ Apus được chia theo cấp độ chuẩn của Cambridge, nên quý phụ huynh sẽ được tư vấn dựa trên trình độ tiếng Anh hiện tại cũng như độ tuổi của bé để lựa chọn ra lớp phù hợp nhất.

Có bao nhiêu học viên trong 1 lớp học tại Trung tâm Anh Ngữ Apus?

Các lớp học tại Trung tâm Anh Ngữ Apus luôn được duy trì với sĩ số tối đa 15 bé/lớp, để tăng cường sự kết nối, nâng cao hiệu quả tương tác giữa học sinh và giáo viên. (Thường thì mỗi lớp học chỉ gồm từ 10 -12 bé) Điều này tạo điều kiện cho giáo viên quan sát từng điểm mạnh – yếu của từng bé trong lớp học, đồng thời có thời gian sửa và nâng cao hiệu quả học tập của từng bé cũng như định hướng các cách khắc phục những điểm bé chưa làm được cho phụ huynh hướng dẫn bé ôn tập thêm tại nhà.

Làm sao để nắm bắt được thông tin về quá trình học tập hàng ngày của con?

Trung tâm Anh Ngữ Apus luôn cập nhật tình hình học tập của các bé cho‎ phụ huynh trong suốt quá trình học. Khi các bé tham gia khóa học, các bé thuộc lớp học nào phụ huynh sẽ được tham gia vào nhóm trao đổi học tập giữa phụ huynh và giáo viên lớp đó để tiện theo dõi nội dung học tập hàng ngày của Con trên lớp, đánh giá của giáo viên về học viên, bài tập về nhà, điểm của học viên (điểm sẽ được giáo viên cập nhật theo từng: tháng, quý, trình độ), thư viện hình ảnh và video lớp học của học viên qua menu Ống kính lớp học hằng ngày qua Facebook, Website…

Con tôi mới 3 tuổi nhưng tôi muốn cho cháu đi học tiếng Anh. Tại trung tâm anh ngữ APUS có chương trình nào cho lứa tuổi này không? Con không biết chữ thì có học được không?

APUS là trung tâm Anh ngữ chuyên biệt dành riêng cho trẻ em. Chương trình tiếng Anh mầm non (Từ 3-5 tuổi) được thiết kế rất vui nhộn và thú vị. Đến với lớp học Tiếng Anh mầm non các Bé sẽ được học trong môi trường “Học mà chơi, chơi mà học”, thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau như: học qua bảng điện tử IT Board, ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh từ, bài hát, trò chơi, các buổi giao tiếp, dã ngoại cùng giáo viên nước ngoài…giúp Bé học tập, làm quen với Tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái, yêu thích Tiếng Anh và đầy cảm hứng học tiếng Anh. Bé chưa cần biết chữ vẫn có thể tiếp thu tiếng Anh một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Tiếng Anh sẽ tồn tại trong tâm khảm bé mặc định như một loại ngôn ngữ thứ 2.

Khi có việc bận, phụ huynh có thể bảo lưu học phí và học bù lại cho bé sau không?

Phụ huynh có thể bảo lưu học phí và đăng ký cho bé học lại trong một lớp khác có cấp độ tương đương khi có việc bận không thể cho bé đi học được trong vòng 3 tháng kể từ ngày bảo lưu. Quý Phụ huynh vui lòng báo cáo và đăng ký làm thủ tục bảo lưu,  học lại tại quầy lễ tân trung tâm Anh ngữ APUS bé đang theo học.

Làm sao để phụ huynh có thể xem được những nội dung học tập hàng ngày, bài tập về nhà, nhận xét của giáo viên, hình ảnh của Bé trên lớp học?

Trung tâm có các nhóm lớp công khai trên Facebook sẽ cập nhật tình hình học tập của các con hàng ngày. Bao gồm nội dụng học, bài tập về nhà, hình ảnh, video các hoạt động trong buổi học. Phụ huynh của tất cả các bé đang theo học tại các lớp đều sẽ được thêm vào các nhóm trao đổi học tập của lớp học thông qua tài khoản Facebook của mình.

Hàng ngày phụ huynh có thể truy cập nhóm, theo dõi nội dung học tập hàng ngày của Con trên lớp, đánh giá của giáo viên về học viên, bài tập về nhà, điểm của học viên (điểm sẽ được giáo viên cập nhật theo từng: tháng, quý, trình độ), thư viện hình ảnh và video lớp học của các con. Phụ huynh sau khi đăng ký học vui lòng liên hệ quầy lễ tân hoặc phòng Marketting của trung tâm để được cung cấp Thông tin nhóm lớp của bé.

Con tôi hiện tại đang học ở một trung tâm tiếng Anh khác, vậy có lớp nào phù hợp với trình độ của con tôi không?

Tại trung tâm anh ngữ APUS, các con sẽ được kiểm tra trình độ bằng cách Test nghe, nói, viết bởi giảng viên trước khi xếp lớp lớp học phù hợp. Anh ngữ APUS không căn cứ vào khóa học của các con tại các trung tâm khác để xếp lớp cho các con nên quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm rằng bé sẽ được sắp xếp lớp đúng theo khả năng hiện có của mình.

Các giáo viên tại trung tâm Anh ngữ APUS nói tiếng Anh có chuẩn không?

Chắc chắn rồi! Đây là một trong số những tiêu chí tuyển chọn chính đầu tiên của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế APUS. Giáo viên nước ngoài giảng dạy của các lớp đều là người sử dụng tiếng Anh bản địa. Giáo viên chủ nhiệm và trợ giảng các lớp là người Việt đều có khả năng nói, đọc, viết tiếng anh chuẩn quốc tế.

Trung tâm có hệ thống Camera an ninh không? Phụ huynh có được quyền yêu cầu xem Camera không?

Trung tâm Anh ngữ APUS được trang bị hệ thống camera tiêu chuẩn
– Các phòng học tại APUS đều được trang bị từ 1-2 camera / phòng
– Không gian sân chơi và không gian công cộng khác đều được trang bị camera.
– Tất cả phụ huynh đều có quyền yêu cầu xem camera tại văn phòng trường. Trung tâm sẽ thu xếp chỗ ngồi cho phụ huynh tiện theo dõi toàn bộ quá trình bé học tập.

Giả sử cha mẹ đến đón con ngoài giờ quy định thì có giáo viên trông bé ngoài giờ không?

Tùy theo lịch học của bé sẽ có một số trường hợp phụ huynh đến đón con sớm hơn hoặc muộn hơn giờ quy định. Đặc biệt là trường hợp mà phụ huynh quên giờ đón con, đón con trễ thì quầy lễ tân sẽ trực tiếp liên hệ nhắc nhở. Nếu quý phụ huynh có một số lý do bất khả kháng không thể đón con đúng giờ thì sau khi các con kết thúc lớp học, giáo viên trên lớp sẽ đưa các con xuống phòng lễ tân. Tại đây sẽ có từ 2 – 4 thầy, cô giáo có trách nhiệm trông trẻ và trả trẻ an toàn.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll