KHÓA HỌC
VIDEO CLIPS
Video
Amy - Trang Anh - Topic: Summer holiday (Xem thêm)
Sarah (Phương Trinh) and Emma (Bảo Nhi) at the restaurant - APUS ENGLISH (Xem thêm)
Mary (Hà Linh) và Elsa (Gia Hân) at te restaurant - APUS ENGLISH (Xem thêm)
Emma (Minh Thảo) và Peter (Đức Nguyên) at the restaurant - APUS ENGLISH (Xem thêm)
Andrew Mary Emma give directions - APUS ENGLISH (Xem thêm)
Emily - Thanh Trà (6 years old) - Sydney 2 - APUS ENGLISH (Xem thêm)
Mary - Hà Linh (6 years old) - Sydney 2 - APUS ENGLISH (Xem thêm)
Johny - Văn Việt (6 years old) - Sydney 2 - APUS ENGLISH (Xem thêm)
Elsa - Quỳnh Chi (6 years old) - Sydney 2 - APUS ENGLISH (Xem thêm)
Nancy - Hoàng Nga (6 years old) - Sydney 2 - APUS ENGLISH (Xem thêm)
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HOTLINE - 0947 700 900
VĂN PHÒNG - 0886 902 626
Hôm nay: 279 | Tất cả: 37,200
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Những ứng dụng học tiếng anh miễn phí dành cho bé - Mẹ đã biết hay chưa?

Ngày nay, các ứng dụng học tiếng anh dành cho trẻ em đang ngày càng phổ biến và được phát triển một cách rộng rãi. Với tính tiện dụng và sự hữu ích của mình, bạn có thể dễ dàng giúp trẻ làm quen và phát triển khả năng ngôn ngữ của mình một cách hiệu quả ngay từ khi còn nhỏ. Sau đây, APUS English sẽ giới thiệu đến bạn các ứng dụng học tiếng anh Online dành cho trẻ miễn phí trên mạng xã hội rất được ưa chuộng và đánh giá cao hiện nay.

5 sai lầm thường gặp khi dạy trẻ học tiếng Anh

Học tiếng Anh ngay từ nhỏ giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ tốt hơn. Tuy nhiên, ở lứa tuổi này, trẻ thích chơi hơn học và thường mất tập trung. Các phương pháp dạy có thể phản tác dụng nếu không phù hợp với đặc điểm tâm lý của từng trẻ.

Dạy tiếng anh cho trẻ 3 tuổi: Nên bắt đầu từ đâu?

3 tuổi là độ tuổi trẻ có nhiều tò mò về thế giới xung quanh và có thể đón nhận ngôn ngữ mới theo cách tự nhiên nhất. Nếu ba mẹ muốn định hướng con em mình nói tiếng Anh thành thạo trong tương lai, hãy cùng APUS English khám phá xem cách học tiếng Anh cho bé 3 tuổi như thế nào là hiệu quả nhất nhé!

Nên hay không nên cho trẻ học tiếng anh sớm?

Bài viết này sẽ trả lời cho câu hỏi ‘có nên cho trẻ học tiếng Anh từ sớm hay không?’ nhằm giúp quý phụ huynh tham khảo và có được lựa chọn đúng đắn trong việc định hướng việc học tập cho con em mình.

Dạy con học đọc tiếng anh như thế nào là hiệu quả?

Với học sinh bản ngữ, việc học đọc tiếng Anh đơn giản là ghép mặt chữ với những từ chúng đã biết. Sau đó, quá trình đọc sẽ giúp tăng vốn từ vựng và tri thức. Tuy nhiên, với học sinh Việt Nam, đọc tiếng Anh còn là phương tiện giúp bé học nói. Khía cạnh này rất quan trọng, vì vậy, Apus English sẽ bật mí cho quý phụ huynh một số kinh nghiệm để dạy con học đọc tiếng anh được tốt nhất.

HÌNH THÀNH LỐI HỌC TẬP TIẾNG ANH ĐỘC LẬP CHO TRẺ

Một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà các bậc phụ huynh nên giúp con phát triển từ nhỏ chính là định hướng cho con có khả năng học tập một cách độc lập, không phụ thuộc vào các tác động ngoại cảnh từ bên ngoài.

Giúp bé làm quen với Tiếng Anh qua bài hát

Âm nhạc là ngôn ngữ của tâm hồn con người với sự kết hợp của nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đặc biệt, trẻ em vô cùng nhạy cảm với âm thanh, âm nhạc, yêu thích ca hát, nhảy múa. Hơn thế, ngôn ngữ kết hợp với âm nhạc luôn có ấn tượng mạnh mẽ và giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ. Bởi vậy, cho trẻ làm quen với tiếng Anh bằng bài hát, bằng âm nhạc luôn là lựa chọn thú vị.

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của quý phụ huynh gửi đến trung tâm trong quá trình tìm hiểu trước khi đăng ký học. Quý phụ huynh cùng tham khảo nhé!

Quý phụ huynh và học sinh cần biết

Học tập luôn là một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì, chăm chỉ, nhưng sự chăm chỉ không là chưa đủ có một phương pháp học tập hiệu quả, phù hợp với bản thân người học cũng vô cùng quan trọng.

Những phương pháp sai lầm của phụ huynh khi dạy trẻ học tiếng anh

Khi trẻ còn nhỏ, nhất là ở độ tuổi từ 3 - 12, bố mẹ hoàn toàn có thể hướng dẫn con học tiếng anh để rèn luyện cho trẻ tình yêu và sự hứng thú với ngoại ngữ này. Tuy nhiên, bạn không nên ứng dụng những phương pháp sai lầm dưới đây bởi nó sẽ ảnh hưởng không tốt cho toàn bộ quá trình học Anh ngữ của trẻ.

Bật mí 4 tuyệt chiêu giúp con học tiếng Anh vượt bậc

Tiếp xúc và học một loại ngôn ngữ mới bao giờ cũng là một hành trình đầy khó khăn và thách thức ngay cả khi ngôn ngữ đó là tiếng mẹ đẻ. Chính vì vậy, bậc phụ huynh nào cũng muốn con em của mình có thể sử dụng tiếng Anh ngay từ bé nhưng làm thế nào để giúp con bạn học tiếng Anh tốt ngay từ khi còn nhỏ?

Giáo dục sớm cho trẻ trước 6 tuổi - Giai đoạn vàng để phát triển trí tuệ

Giai đoạn từ 0 – 6 tuổi được coi là giai đoạn vàng để phát triển trí tuệ, hình thành năng lực, nhân cách và phẩm chất tốt đẹp của con người. Do đó, giáo dục sớm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng và có tác dụng phi thường đối với sự trưởng thành của trẻ.

 1   2 

 

   TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ APUS
Địa chỉ: Số 02, đường Lê Viết Lượng, TP Vinh
(39, Lê Hồng Phong đi vào 30m, sau Nhà Xuất Bản)
  Điện thoại: 0947.700.900 - 0987.590.099
Website: http://apus.edu.vn

Facebook chat