KHÓA HỌC
VIDEO CLIPS
Video
Amy - Trang Anh - Topic: Summer holiday (Xem thêm)
Sarah (Phương Trinh) and Emma (Bảo Nhi) at the restaurant - APUS ENGLISH (Xem thêm)
Mary (Hà Linh) và Elsa (Gia Hân) at te restaurant - APUS ENGLISH (Xem thêm)
Emma (Minh Thảo) và Peter (Đức Nguyên) at the restaurant - APUS ENGLISH (Xem thêm)
Andrew Mary Emma give directions - APUS ENGLISH (Xem thêm)
Emily - Thanh Trà (6 years old) - Sydney 2 - APUS ENGLISH (Xem thêm)
Mary - Hà Linh (6 years old) - Sydney 2 - APUS ENGLISH (Xem thêm)
Johny - Văn Việt (6 years old) - Sydney 2 - APUS ENGLISH (Xem thêm)
Elsa - Quỳnh Chi (6 years old) - Sydney 2 - APUS ENGLISH (Xem thêm)
Nancy - Hoàng Nga (6 years old) - Sydney 2 - APUS ENGLISH (Xem thêm)
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HOTLINE - 0947 700 900
VĂN PHÒNG - 0886 902 626
Hôm nay: 66 | Tất cả: 30,407
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC USA VICTORY - SINGAPORE LION ISLAND

Chương trình Du Học Hè Mỹ USA VICTORY - SINGAPORE LION ISLAND đang là sự lựa chọn hàng đầu của các học sinh cũng như các bậc phụ huynh trong những năm trở lại đây. Chương trình giúp các bạn học sinh giao lưu và khám phá đất nước Mỹ - Singapore trong môi trường an toàn, giúp các bạn định hướng. Với đội ngũ giám hộ chu đáo, nhiệt tình và có rất nhiều kinh nghiệm hỗ trợ học sinh sẽ đem đến cho các bạn những kỷ niệm khó quên.

Làm thế nào để học tiếng Anh giao tiếp thật tốt?

“Làm thế nào để học tiếng Anh giao tiếp tốt” – chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều người, vì dù là người mất gốc hay đã có ít nhiều nền tảng tiếng Anh cũng đều hiếm khi tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Chính vì vậy, qua bài viết này APUS English sẽ chia sẻ đến bạn phương pháp để học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Dạy trẻ bằng các trái tim - Giải pháp đồng hành giúp trẻ học tiếng anh hiệu quả

Làm thế nào để đồng hành cùng con, làm cho con yêu thích và tự giác học, nhất là những môn học khó nhằn như tiếng Anh?

VAI TRÒ CỦA TIẾNG ANH TRONG VIỆC PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO CỦA TRẺ

Trẻ em được tiếp xúc với Tiếng Anh hay dạy Tiếng Anh cho trẻ từ độ tuổi mẫu giáo đến tiểu học có tỉ lệ thành công cao hơn khi học các môn khác. Các em phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề tốt hơn, nói và viết tiếng mẹ đẻ chuẩn hơn, và cũng dễ dàng tiếp xúc với các nền văn hóa khác.

CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH QUA TUỔI MẪU GIÁO CÓ LÀ QUÁ MUỘN?

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với tương lai của con cái, nhiều bậc phụ huynh sẵn lòng đầu tư, tạo mọi điều kiện để con được học tiếng Anh ở những môi trường tốt nhất. Tuy nhiên, nhiều cha mẹ băn khoăn không biết thời điểm nào là lý tưởng để trẻ bắt đầu học tiếng Anh?

SỬ DỤNG FLASHCARDS DẠY BÉ HỌC TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO?

Flashcard là phương pháp học từ vựng rất phổ biến giúp các bé học từ vựng bằng cách lặp lại liên tục các hình ảnh, từ vựng cho đến khi não bộ ghi nhớ được chúng. Phải nói rằng đây là phương pháp cực kỳ đơn giản mà lại hữu ích cho các bé trong quá trình học tập.

HỌC THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE - DẠY CON “SIÊU” TIẾNG ANH NHƯ ĐỖ NHẬT NAM

Chia sẻ mới nhất từ chị Hồ Điệp – mẹ Đỗ Nhật Nam cho thấy chọn cho con những chương trình và kỳ thi chuẩn quốc tế là một trong những bí kíp chị đã dạy con từ bé.

Hình thành đam mê học tiếng Anh cho con từ nhỏ

Hiện nay, ý thức được vai trò quan trọng của tiếng Anh đối với tương lai của mỗi đứa trẻ, nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến các trung tâm anh ngữ chất lượng cho con mình tham gia học tập. Việc tiếp xúc với ngôn ngữ này khi còn ít tuổi sẽ giúp các con học các quy tắc phát âm một cách dễ dàng. Từ đó, hình thành cho con niềm đam mê tiếng Anh từ nhỏ và luôn nỗ lực học tốt ngôn ngữ này.

Lễ hội ma Halloween và những điều bạn cần biết

Halloween là một lễ hội truyền thống diễn ra vào ngày 31/10 hàng năm ở nhiều nước Tây Âu và Bắc Mỹ. Hiện nay, lễ Halloween đã trở nên khá phổ biến tại Việt Nam

Cùng con học tiếng Anh hiệu quả

Không cần phải nói tiếng Anh lưu loát, có vốn tiếng anh tốt, mẹ vẫn có thể hỗ trợ, cho con một nền tảng ngoại ngữ vững chắc nhờ ứng dụng những kỹ thuật trong việc dạy tiếng mẹ đẻ. Nhiều thầy cô và cha mẹ cùng phối hợp trong việc dạy dỗ thì cơ hội để trẻ thành công trên con đường học vấn là rất cao.

Mách mẹ bí quyết học tiếng anh cùng bé đơn giản và hiệu quả

Ngoài việc tạo điều kiện tốt nhất cho con đi học ở các trung tâm anh ngữ trên địa bàn, ở nhà, mẹ cũng có thể tận dụng thời gian của mình để cùng bé học tiếng Anh tốt nhất. Đây chính là cách thức đơn giản nhất để mẹ và bé trở thành đôi bạn cùng tiến, giúp bé có phản xạ nhanh nhạy hơn với tiếng Anh đấy nhé.

Bật mí 5 tuyệt chiêu dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Đóng vai trò là một ngôn ngữ phổ biến và thông dụng nhất trên thế giới hiện nay, tiếng Anh càng ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong xã hội hiện đại. Không chỉ dừng lại ở giao tiếp, tiếng Anh còn mở ra cho chúng ta cơ hội tìm được một công việc chất lượng với mức lương cao. Chính vì thế, ngay từ khi học mẫu giáo, tiểu học, việc cho trẻ tiếp xúc với ngoại ngữ này một cách tự nhiên và hiệu quả.

 1   2   3   4 

 

   TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ APUS
Địa chỉ: Số 02, đường Lê Viết Lượng, TP Vinh
(39, Lê Hồng Phong đi vào 30m, sau Nhà Xuất Bản)
  Điện thoại: 0947.700.900 - 0987.590.099
Website: http://apus.edu.vn

Facebook chat